CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách bán hàng của Slimcacao: phân phối sản phẩm | Chất lượng | An toàn | Sạch | Hiệu quả | Rõ nguồn gốc. Chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất. Tư vấn trọn đời sản phẩm và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn hoàn toàn hài lòng với chính sách bán hàng của chúng tôi

Chính sách bán hàng trực tuyến

Quý khách đặt hàng qua Website, Email, Điện thoạ chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng của quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn.

Chính sách bán hàng của  chúng tôi nhận giao hàng theo yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí giao hàng theo thỏa thuận.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách

Giá bán niêm yết

Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại Website là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT)

Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phí thực hiện đơn hàng áp dụng thêm nếu có.

Chúng tôi cố gắng có một chính sách bán hàng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm.

Đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu có lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách và gửi thông tin để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng.

Nếu không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

Thông tin sản phẩm

Slimcacao.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải

Màu sắc của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là ảnh chụp qua máy ảnh, điện thoại ánh sáng có thể sáng tối

Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì Slimcacao.com đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm. Quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng. Đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm dưới đây

Chính sách thanh toán

Slimcacao.com chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

  • Tiền mặt “VNĐ”
  • Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”
  • Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking

NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

Chính sách bán hàng slimcacao giảm cân

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện chính sách bán hàng này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại slimcacao.com

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng tại Slim Cacao chúng tôi. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, cũng như báo giá chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua biểu mẫu dưới đây:

Slimcacao cam kết

Tư vấn trọn đời sản phẩm và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn hoàn toàn hài lòng với quyết định sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Phân phối sản phẩm | Chất lượng | An toàn | Sạch | Hiệu quả | Rõ nguồn gốc. Chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất

Uống Ca cao ngừa ung thư
Cẩm nang sức khỏe
Chi Linh

Uống Ca cao ngừa ung thư?

CA CAO NGỪA UNG THƯ? Thực hư chuyện uống ca cao ngừa ung thư không? Theo một nghiên cứu tại Trung tâm

Xem thêm »
Scroll to Top